Serum dưỡng da, cân bằng độ ẩm, se khít lỗ chân lông T11 20ml

  • Mã sản phẩm: SER111259

  • Tình trạng: 2-3 Ngày

  • 149,000đ

Serum dưỡng da, cân bằng độ ẩm, se khít lỗ chân lông T11 20ml dưỡng da trắng hồng rạng rỡ, làm đều màu da, bổ sung collagen cho da và hỗ trợ hấp thu các dưỡng chất tốt hơn.

Serum dưỡng da, cân bằng độ ẩm, se khít lỗ chân lông

Rất nhiều chị em phụ nữ cứ nghĩ rằng giai đoạn dưỡng da không cần thiết trước tuổi 25. Chính vì vậy chị em cũng không biết cách bảo vệ da mình trước lứa tuổi này. Đây là một suy nghĩ sai lầm và chính bạn đã đưa làn da của mình trở nên lão hóa nhanh hơn.

Trong môi trường hằng ngày phải tiếp xúc với khói bụi, ánh nắng, tia UV,… sẽ gây tổn hại rất nhiều cho da của mình. Cho nên việc dưỡng da là việc vô cùng cần thiết cho mọi lứa tuổi, đặc biệt các bạn đang trong các giai đoạn bị mụn, nám,…càng cần phải dùng Serum dưỡng da, cân bằng độ ẩm, se khít lỗ chân lông Bạch Tiên.

Vì dùng Serum dưỡng da, cân bằng độ ẩm, se khít lỗ chân lông Bạch Tiên không chỉ nuôi dưỡng làn da trắng hơn. Giúp tái tạo da thêm khỏe mạnh mà còn làm cho da bạn hấp thụ nhanh, đầy đủ các dưỡng chất cần thiết để ngăn ngừa mụn, nám,…

Thành phần:

Water, Carboner, Propylene Glycol, Glycol Distearate, Glycerin, Sodium Lactate, Parfum, Niacinamide, Phenoxyethanol 0,50%, Totopheryl Acetate, Pearl Powder, Curuma Longa Root Extract, Aloe Barbadensis Leaf Extract, Caprace Butyrum.

 

Công dụng:

  • Dưỡng da trắng hồng rạng rỡ
  • Làm đều màu da
  • Bổ sung collagen cho da
  • Hỗ trợ hấp thu các dưỡng chất tốt hơn

Cách sử dụng:

Bước 1: Cần làm sạch da bằng sữa rửa mặt.

Bước 2: Lấy 1 lượng serum vừa đủ chấm lên các điểm chính trên khuôn mặt và cổ.

Bước 3: Dùng tay massage nhẹ nhàng theo chiều từ dưới lên trên để dưỡng chất trong serum thấm vào các tế bào da được tốt hơn.

Dùng ngày 2 lần sáng và tối.

Nguồn gốc: Sản phẩm của Công ty  TNHH SX&TM xuất nhập khẩu Thiên Phú Tài với nguyên liệu được nhập khẩu từ Anh, Pháp, Đức, Mỹ, Thái Lan 100%. Được Sở Y Tế cấp phép lưu hành trên toàn quốc.