QUY TRÌNH CHUẨN CHĂM SÓC DA BUỔI TỐI, BẠN ĐÃ BIẾT CHƯA?

Ngày đăng: 19/09/2019

Lượt xem: 253

Để có được làn da đẹp và khỏe mạnh thì việc chăm sóc da là rất quan trọng. Nhưng chăm sóc da không đúng cách thường không đem lại hiệu quả cao, thậm chí còn để lại những hậu quả nghiêm trọng. Vậy chăm sóc da như thế nào là "chuẩn"?

quy trình chăm sóc da buổi tối

Để có được làn da đẹp và khỏe mạnh thì việc chăm sóc da là rất quan trọng. Nhưng chăm sóc da không đúng cách thường không đem lại hiệu quả cao, thậm chí còn để lại những hậu quả nghiêm trọng. Vậy chăm sóc da như thế nào là "chuẩn"? Hãy cùng Mỹ phẩm Bạch Tiên xem quy trình chuẩn chăm sóc da buổi tối là như thế nào nhé.


Việc chăm sóc da nên được thực hiện theo một quy trình chuẩn và thời gian hợp lý giữa các bước.

1. Tẩy trang
Sau một ngày dài da tiếp xúc với môi trường thì da bám bụi bẩn, mồ hôi, tế bào chết, .. là điều không thể tránh khỏi. Nếu các nàng có make-up trong ngày thì việc tẩy trang lại càng không thể bỏ qua. Đây được xem là bước làm sạch cơ bản cho da.


2. Rửa mặt
Sau khi đã tẩy trang xong, các nàng đừng quên rửa mặt nhé. Bước rửa mặt sẽ giúp sạch sâu lỗ chân lông, se khít lỗ chân lông và làm cho da mặt trắng sáng, mịn màng hơn.


3. Tẩy da chết
Một tuần các nàng nên tẩy da chết 1 lần để da luôn được thanh lọc và không gây bít tắc lỗ chân lông. Nếu tẩy da chết có trong lịch ngày hôm đó thì các nàng hãy xếp bước tẩy da chết sau bước tẩy trang và rửa mặt. Vì sau khi lấy sạch đi các bụi bẩn, lớp make-up trên da mặt thì việc tẩy da chết mới đem lại hiệu quả cao.


4. Nước hoa hồng
Sử dụng nước hoa hồng sau khi da đã sạch sâu làm tăng độ ẩm mướt của làn da, giúp tinh chất dưỡng da dễ dàng thẩm thấu hơn.


5. Sữa dưỡng hoặc kem dưỡng
Cuối cùng là sử dụng sữa dưỡng hoặc kem dưỡng cho da. Tùy vào từng tình trạng da mà sử dụng sữa dưỡng hoặc kem dưỡng hợp lý, như kem cho da mụn, nám, tàn nhang hay kem dưỡng trắng da.